niagara college canada

Niagara College – ngôi trường “Top of mind” trong lòng du học sinh Canada

Tọa lạc ngay ở trung tâm của vùng Niagara – chỉ cách một vài phút đến một trong những kì quan thiên nhiên của thế giới, cách thành phố Toronto khoảng 90 phút – Niagara College là trường cao đẳng hàng đầu Canada. Trường cung cấp hơn 130 chương trình đào tạo đáp ứng mọi nhu cầu học thuật tất cả sinh viên bản địa lẫn sinh viên quốc tế. Niagara College tự hào nằm trong danh sách theo chương trình SDS – du học Canada không chứng minh tài chính. 

Giới thiệu môi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế – Niagara College 

Niagara College là trường cao đẳng công lập được thành lập từ năm 1967, tại Ontario, Canada. Trường đã trở thành đơn vị giáo dục dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Canada. Mỗi năm, trường chào đón hơn 10.000 sinh viên đến theo học tại 2 cơ sở, trong đó có hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Niagara College là “top of mind” của du học sinh trong các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế. Vì thế sinh viên du học ở Canada có thể có được một sự lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình khai phá bản thân.

Những lý do giúp Niagara College luôn đứng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên

Niagara College là một trong những trường Cao đẳng nổi tiếng đoạt nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế về chất lượng chương trình đào tạo,trường cũng dẫn đầu về sự hài lòng của sinh viên trong suốt 8 năm liền. Đây là thỏi nam châm thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế cũng như sinh Việt Nam theo học tại đây hàng năm. Đâu là những lý do giúp thu hút sinh viên theo học tại trường?

Đa dạng lựa chọn cho sinh viên quốc tế tại Niagara College

Niagara College có chương trình đào tạo vô cùng đa dạng, bao gồm các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ, chương trình học từ xa, bán thời gian cho đến bậc chính quy. Cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, trường đưa ra nhiều lựa chọn giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân. Chương trình học được chia theo các ngành chính như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn. Nơi đây nổi tiếng là ngôi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao trong các ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng, ẩm thực, pha chế…Rất nhiều thế hệ quản lý tài năng trong ngành phục vụ & du  lịch đã trưởng thành từ chính ngôi trường này.

niagara college canada

Cam kết về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm đến từ Niagara College

Niagara College dẫn đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống các trường cao đẳng của Canada. Niagara có sự kết hợp khá chặt chẽ giữa giảng dạy học thuật của một học viện và đào tạo kĩ năng ứng dụng của một trường cao đẳng. Sinh viên học tập tại trường được đưa đến thực tập tại các nhà hàng, trung tâm thiện nguyện, tổ chức phi chính phủ, phòng thí nghiệm, khách sạn, công ty…ở Ontario và Canada để làm quen với môi trường thực tiễn. Bên cạnh đó, Niagara có không ít các câu lạc bộ tình nguyện, thể thao, học thuật để các sinh viên được dịp trải nghiệm. Chính vì thế 89% học viên của trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là nơi xứng đáng để sinh viên chọn du học ở Canada có thể gửi gắm tháng năm tuổi trẻ đầy hoài bão và ước mơ.

Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú, tài năng, thỏa mãn điều kiện của thị trường lao động quốc tế. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng. Nhà trường cũng  tạo mọi điều kiện để sinh viên được thực hành, cọ xát thực tế như: cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học). 88% trong số nhà tuyển dụng đánh giá hài lòng với những cựu sinh viên Niagara College mà họ đã thuê. 

du học ở canada niagara college

Cơ sở vật chất tiện nghi phục vụ cho đời sống sinh viên tại Niagara College

Hai cơ sở của Niagara College đều trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Cơ sở Niagara Welland đầu tư vào rất nhiều cho các hoạt động nghiên cứu phát triển bền vững, hướng trọng tâm đến xây dựng nền kinh tế xanh – một trong những tiêu chí cốt lõi mà Ontario hướng đến. Chính vì vậy, trong khuôn viên trường ở Welland có các dự án như máy phát điện địa nhiệt, pin năng lượng mặt trời, turbin chạy bằng sức gió và cả những vườn rau hữu cơ hay cảnh quan rừng ngập mặn sống động. Còn Campus “Niagara on the lake” được đầu tư rất lớn về mặt vật chất với những trung tâm hỗ trợ và mô hình kinh doanh độc đáo như Nhà máy chế biến bia NC, spa, khách sạn, nhà hàng Benchmark, nhà kính Niagara hay nhà máy sản  rượu vang, giúp bổ trợ kĩ năng thực học cho sinh viên trong các chuyên ngành mà họ đang theo đuổi.Qua đó, các sinh viên du học ở Canada cũng có thể nhận ra được thế mạnh thực sự và vị thế của mình trong môi trường toàn cầu hóa.

Benchmark niagara college

>>Cùng khám phá thêm nhiều điều thú vị khác từ Xứ sở lá phong tại ĐÂY!

Những yêu cầu để được bước qua cánh cổng của Niagara College

Học phí của Niagara College

Mức học phí trung bình cho các chuyên ngành đào tạo chính ở Niagara College như sau:

  • Đối với chương trình cao đẳng:  $12,750/năm.
  • Đối với chương trình bậc đại học:  $15,750/năm
  • Đối với chương trình sau đại học: $13,550/năm.

Yêu cầu đầu vào

Để vào học thẳng chương trình chính quy của Niagara College, học sinh cần phải đạt yêu cầu sau:

Đối với bậc cao đẳng, cử nhân:

  • Đã hoàn thành chương trình THPT.
  • IELTS >= 6.0 và không band nào dưới 5.5 (hoặc tương đương).

Đối với bậc sau đại học:

  • Đã tốt nghiệp đại học.
  • IELTS >= 6.5 và không band nào dưới 5.5 (hoặc tương đương)