Cập nhật nhanh chóng và đầy đủ

Các điều kiện du học Mỹ mới nhất với Du học Á - Âu

Hoa Kỳ, nhờ vị trí địa lý đặc biệt, thành phần xã hội gồm nhiều sắc tộc với đa dạng bản sắc văn hóa, cộng thêm việc không phải chịu ảnh hưởng bởi 2 cuộc chiến tranh thế giới, hiện vẫn đang là quốc gia phát triển nhất thế giới.
emptyPNGFree.png
Chơi Video

Tiếp cận văn hoá Mỹ

Khi sinh sống và học tập tại Mỹ, du học sinh có cơ hội tiếp cận nền giáo dục với chất lượng tiên tiến nhất thế giới

Hoà nhập khi du học Mỹ

Được hòa nhập vào môi trường sống năng động, có cơ hội giao lưu với nhiều nền văn hóa, học tập những tư tưởng tiến bộ nhất.

Nhu cầu du học Mỹ

Tư vấn du học ở Mỹ luôn là một trong những nhu cầu cao nhất tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn.

Điều kiện du học Mỹ có khó không? ​ Vì sao Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu khi du học?

Theo báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), trong năm 2017 – 2018 Việt Nam là quốc gia có đông du học sinh đang theo học tại các trường ở Mỹ thứ 6 với hơn 24.000 du học sinh, tăng 8.4%.Xứ sở cờ hoa luôn là điểm đến du học ưu thích được lựa chọn nhiều nhất của hàng ngàn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên điều kiện du học Mỹ lại là một vấn đề không đơn giản. Cùng chúng tôi điểm qua một vài yêu cầu mà HSSV cần có trước khi đi du học nhé:

Top
du học sinh tại Mỹ
Du học sinh tại mỹ
%
Sinh viên mỹ là nữ
%
Tỉ lệ đậu Visa mỹ tại Á - Âu

Visa F1

Để có thể du học Mỹ, có Visa F1 là điều kiện bắt buộc với mọi HSSV quốc tế. Với sứ mệnh là bệ phóng vững chắc nâng cánh ước mơ du học của thế hệ trẻ Việt Nam, Du học Á - Âu – trung tâm tư vấn du học ở Mỹ hàng đầu luôn chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu, tìm hiểu cách thức chuẩn bị hồ sơ cũng như các công tác chuẩn bị khác sao cho tỉ lệ đậu visa Mỹ luôn ở mức cao và ổn định nhất.  

Thư nhập học I-20

Cùng với Visa thì thư nhập học I-20 là một trong hai tài liệu quan trọng nhất mà mỗi du học sinh cần phải có trong quá trình chuẩn bị du học. 

Các loại chứng chỉ, bằng cấp có liên quan

Khi chuẩn bị hồ sơ chứng minh đủ điều kiện du học Mỹ thì các loại chứng chỉ, bằng cấp chứng minh năng lực tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS) và trình độ học vấn (tùy theo yêu cầu của từng trường cụ thể) cũng là những giấy tờ rất quan trọng để bộ hồ sơ được xét duyệt và thông qua. 

Chứng minh tài chính

Đây cũng là một trong những điều kiện bắt buộc mà các học sinh và gia đình cần phải chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính để chi trả cho các hoạt động học tập và sinh hoạt trong quá trình du học sinh sống tại nước sở tại. 

Ngoài những giấy tờ hành chính, thủ tục trên đây, việc trang bị kiến thức về ngành học, trường học, môi trường sinh sống và văn hóa khu vực mà du học sinh sắp sửa du học cũng là việc hết sức cần thiết. Nhưng xin Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đừng quá lo lắng vì khi đến với Du học Á - Âu, chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn hoàn chỉnh tất cả những loại giấy tờ trên cũng như việc cung cấp những kiến thức cơ bản nhất để các bạn học sinh trở nên sẵn sàng

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn​ Điều kiện du học Mỹ của Á - Âu​

Giữa hàng ngàn trung tâm du học đang mọc lên như nấm sau mưa phục vụ nhu cầu được tư vấn du học ở Mỹ – đất nước phát triển nhất thế giới của các bạn trẻ, Á – Âu tự hào là đơn vị sở hữu nhiều điểm mạnh nhất trong cả 3 giai đoạn Tư vấn, Hoàn thiện hồ sơ và Hỗ trợ sau du học. 

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đủ Điều kiện du học Mỹ

Bên cạnh các khó khăn trong việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện du học Mỹ, nhất là trong khoản xin visa thì các chính sách lưu trú, nhập học, chi phí đi lại, ăn ở cũng là một nỗi lo khác của không ít gia đình đang định hướng cho con em mình đi du học tại Mỹ. Thấu hiểu tâm tư đó của các bậc phụ huynh, đội ngũ tư vấn viên của Á – Âu luôn cố gắng hết mình để giúp Quý phụ huynh tìm được trường học với ngành học và chi phí hợp lý nhất điều kiện tài chính của gia đình và sở thích, năng lực của học sinh. 

Trải nghiệm dịch vụ phỏng vấn visa thử Để chuẩn bị các điều kiện du học Mỹ

Visa du học Hoa Kỳ luôn là một trong những thủ tục khiến cả Quý phụ huynh lẫn các bạn HSSV đau đầu nhất. Cùng với đó là những chính sách có phần nghiêm ngặt của chính phủ Mỹ trong việc quản lý các hoạt động du học đã làm khó không ít học sinh. Để giải quyết triệt để vấn đề này, bên cạnh giúp học sinh và gia đình chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất có thể, với mỗi học sinh chúng tôi sẽ soạn riêng cho các em một bộ câu hỏi phỏng vấn riêng biệt phù hợp với từng trường hợp cụ thể để đảm bảo các em có điều kiện du học Mỹ tốt nhất.
Không chỉ vậy, đặc sắc nhất trong các gói dịch vụ tư vấn du học ở Mỹ phải kể đến mô hình thử xin Visa được Á - Âu tổ chức y hệt tại Đại Sứ Quán. Không chỉ được tiếp xúc, trải nghiệm và làm quen với không gian mô phỏng, trả lời câu hỏi với 100% giáo viên bản xứ mà trong quá trình đó, Du học Á - Âu còn bố trí quay hình lại buổi phỏng vấn của học sinh. Từ những tài liệu này, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, góp ý, chỉnh sửa các cử chỉ, biểu hiện và phong thái của các bạn học sinh, từ đó đưa ra lời khuyên thiết thực nhất để các bạn cải thiện kĩ năng của mình.

Liên hệ Du học Á Âu

Liên hệ ngay

Chúng tôi chờ đợi các tin nhắn từ bạn!

  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • 1900 63 67 96
Bạn chưa tìm được quốc gia du học thích hợp?

Tiếp tục tìm hiểu những đất nước thú vị khác cùng Á – Âu. Hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được định hướng chính xác nhất quốc gia phù hợp với khả năng của bạn.