Nơi biến giấc mơ tri thức của mọi học sinh thành sự thật ​ Du học Canada

Canada là đất nước nổi tiếng với những rừng cây lá phong, lãnh thổ rộng lớn đứng thứ hai thế giới trải dài khắp khu vực phía Bắc châu Mỹ từ lâu đã là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có ý định đi du học Canada tìm kiếm tri thức từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Quốc gia lý tưởng

Quốc gia giàu có thuộc hàng top đầu thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu

Nền giáo dục chất lượng

Nền giáo dục, chất lượng đời sống người dân, độ minh bạch luôn đứng top thế giới

Chi phí học tập phù hợp

Nơi thích hợp nhất để trải nghiệm những dịch vụ học tập tốt nhất hành tinh cùng học phí du học Canada chỉ từ 20.000 – 30.000 CAD.

Nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Du học Canada

Ngành giáo dục được chính phủ Canada cực kì chú trọng và đầu tư đã tạo ra một tiền đề và nền tảng vô cùng vững chắc để nền giáo dục của quốc gia này được đánh giá rất cao trên thế giới. Canada được biết đến là đất nước chi ngân sách cho việc phát triển các ngành giáo dục, đào tạo nhiều hơn hầu hết các nước khác trong khối G-8. Không chỉ cung cấp cơ sở vật chất và điều kiện tốt nhất để ngành giáo dục phát triển mà các tiêu chuẩn và chất lượng việc học ở đây luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Chính vì vậy không có gì lạ khi rất nhiều người xem việc du học Canada là cơ hội để họ làm giàu tri thức cho bản thân.  

Toronto du học á âu

Đất nước phát triển có nền chính trị, xã hội rất thanh bình, ổn định Du học Canada

Một trong những lý do biến Canada thành điểm đến du học của rất nhiều người chính là tình hình xã hội, chính trị rất ốn định của quốc gia này.
pine-icon1.png

Kinh tế ổn định

Canada được biến đến là nơi có nguồn tài nguyên dồi dào với lãnh thổ rộng lớn, thiên nhiên hùng vĩ, kinh tế phát triển, khí hậu ôn hòa.

pine-icon2.png

Xã hội

Xã hội đa bản sắc văn hóa nhưng người dân lại sống rất thanh bình, không có chiến tranh hoặc xung đột giữa các đảng phái chính trị và giáo phái tôn giáo.

pine-icon3.png

Chi phí

Chi phí sinh hoạt và học phí thấp hơn so với các quốc gia khác cũng là một điểm cộng to lớn, đặc biệt phù hợp cho trường hợp học sinh và gia đình bị hạn chế về mặt tài chính.

Nhận ngay những ưu đãi cực khủng khi mở hồ sơ Du học Canada

Du học Canada ở thời điểm hiện tại không chỉ dễ dàng nhờ hưởng lợi từ các chính sách của chính phủ Canada mà khi đến với du học Á - Âu, Quý Phụ huynh và các bạn HSSV còn được hưởng nhiều gói ưu đãi đặc biệt như miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn chọn trường và mở hồ sơ đăng kí du học. Bên cạnh đó chúng tôi còn tặng ngay 3 triệu chi phí chi phí dịch thuật khi bạn làm hồ sơ tại Á- Âu.

Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Du học Á - Âu Du học Canada

Chính phủ Canada có xu hướng khuyến khích nền giáo dục của quốc gia phát triển, chính vì vậy mà quốc gia này luôn có những chính sách mở cửa tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh quốc tế đến sinh sống và du học Canada.
Các ngành học liên quan đến công nghệ máy tính, công nghệ thông tin, viễn thông, giao thông vận tải và kỹ thuật là những ngành mũi nhọn trong hệ thống giáo dục của Canada. Không chỉ tạo điều kiện cho HSSV đến học tập, Canada còn có rất nhiều chính sách thu hút du học sinh ở lại tiếp tục làm việc cho các doanh nghiệp địa phương sau tốt nghiệp. Đây là cơ hội quý giá để sinh viên mới tốt nghiệp được thực tập và rèn luyện kĩ năng thiết thực trong môi trường quốc tế năng động.
Chương trình Study Direct Stream (SDS) – du học Canada không cần chứng minh tài chính được chính phủ Canada áp dụng từ tháng 03/2018 đã mở ra vô vàn cơ hội cho các bạn HSSV Việt Nam thực hiện giấc mơ du học tập đất nước này. Giờ đây cả các bạn HSSV lẫn các Quý Phụ huynh đều không còn phải lo lắng về gánh nặng tài chính, đồng thời được giảm thiểu áp lực về mặt chuẩn bị các thủ tục hành chính và rút ngắn được thời gian xét duyệt hồ sơ du học.
Đến với Du học Á - Âu, các chương trình tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi không chỉ giúp các bạn HSSV và gia đình đạt được suất du học với học phí du học Canada ưu đãi nhất, không cần phải chứng minh tài chính mà các bạn còn có cơ hội được miễn IELTS với những lộ trình học chuyển tiếp rất hấp dẫn, bao đậu Visa Canada mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu và thiết lập.

Liên hệ Du học Á Âu

Liên hệ ngay

Chúng tôi chờ đợi các tin nhắn từ bạn!

  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • 1900 63 67 96